Đôi Điều Về Khonggiannhadat.com

Chia Sẻ:

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn cho các anh chị em làm trong lĩnh vực nhà đất. Không Gian Nhà Đất (khonggiannhadat.com) ra đời, nhằm giúp các môi giới bất động sản đưa thông tin chính xác đến người mua có nhu cầu. Chúng tôi sẽ đăng tin mua bán nhà đất giúp bạn MIỄN PHÍ, bạn đưa được thông tin đến khách hang, chúng tôi lan tỏa thông tin đến cộng đồng. Không gian nhà đất yêu cầu các thông tin phải rõ ràng minh bạch, có giấy tờ đầu đủ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đúng, đủ đến khách hàng của bạn, với số liên lạc của bạn.

Nghề môi giới Bất Động Sản diễn ra thế nào?

Công việc hàng một nhân viên đang chào bán dự án cho biết công việc mỗi ngày của nhân viên môi giới là đọc báo, kiếm nguồn khách muốn mua nhà, thuê nhà, rồi đi khảo sát thực tế. Sau đó là gọi điện thoại chào mời khách hàng, đăng thông tin lên các trang mạng xã hội, tự bỏ tiền túi cá nhân ra lập trang web giới thiệu về dự án. Ngoài ra, những ngày nghỉ cuối tuần, các nhân viên môi giới thường mang cả nghìn tờ rơi đứng phát tại những khu vui chơi giải trí hay trung tâm thương mại, thậm chí thuê cả 1 đội ngũ đứng phát tại các chốt đèn giao thông đông đúc.

Để phục vụ cho công việc, nhiều người phải thường xuyên tìm hiểu thông tin, tham gia các khóa học tự vấn, đàm phán, pháp luật nhà đất để còn tư vấn cho khách hàng. Nhiều người còn đi học phong thủy, xem tướng… để khi khách có như cầu có thể tư vấn luôn cho khách, thể hiện mức độ chuyên nghiệp của người môi giới.

“Trong 1 nghìn tờ được phát ra, cầu may lắm chỉ 10-20 người gọi điện thoại lại hỏi thăm. Đó là chưa nói đến việc các cò đất phải đứng đường rất nguy hiểm. Nếu không thành công với việc phát tờ rơi, chúng tôi thuê cả 1 đội ngũ bỏ “bom” tin nhắn gọi điện đến mọi đối tượng. Trong khi đó, chúng tôi chỉ được hưởng hoa hồng sau khi bán được nhà, còn chi phí hỗ trợ từ công ty cho tiền điện thoại, xăng xe rất ít. Kết quả nhận được thường là khách hàng… chửi ngược lại vì bị làm phiền”.


Một phương pháp mà trước đây nhiều nhân viên môi giới Bất động sản hay dùng đó là đăng tin lên các trang chuyên về bất động sản như chotot.com , muaban.com, batdongsan.com.vn… thời gian trước đây khi các sàn chưa nhiều việc đăng tin lên các trang rất hiệu quả, tuy nhiên sau này khi nhiều sàn BĐS ra đời, lượng nhân viên cũng tăng lên hàng chục ngàn, các trang web không còn đủ chỗ cho mọi người, giá thành ngày càng tăng, thời gian hiển thị ít, nhiều người cảm thấy qua sức vì chi phí cao. Chưa kể các công ty làm ăn bất chính đăng tin đánh lừa khách hàng, bán một nơi, đăng một nơi…

KHÔNG GIAN NHÀ ĐẤT
KHÔNG GIAN NHÀ ĐẤT

Hiểu được tình cảnh đó, Nhằm chia sẻ một phần khó khăn cho các anh chị em làm trong lĩnh vực nhà đất. Không Gian Nhà Đất (khonggiannhadat.com) ra đời, nhằm giúp các môi giới bất động sản đưa thông tin chính xác đến người mua có nhu cầu. Chúng tôi sẽ đăng tin mua bán nhà đất giúp bạn MIỄN PHÍ, bạn đưa được thông tin đến khách hang, chúng tôi lan tỏa thông tin đến cộng đồng. Không gian nhà đất yêu cầu các thông tin phải rõ ràng minh bạch, có giấy tờ đầu đủ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đúng, đủ đến khách hàng của bạn, với số liên lạc của bạn.

không gian nhà đất
khonggiannhadat.com

GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE KHÔNG GIAN NHÀ ĐẤT ( khonggiannhadat.com)

Liên hệ gửi thông tin đăng tin qua

Email: haianh.acss@gmail.com

Điện Thoại: 0934095886

Chia Sẻ: